PARK ORIGIN THONGLOR THE BEST OF THE BEST

Park Origin Thonglor

คอนโดทองหล่อ PARK ORIGIN THONGLOR THE BEST OF THE BEST

Top of the Townจุดสูงที่สุดบนย่านทองหล่อ

สัมผัสจุดสูงที่สุดบนทองหล่อ

ทำไมต้องตื่นเต้นกับจุดสูงที่สุดบนทองหล่อ แน่นอนว่าที่หลายท่านเลือก คอนโดหรูทองหล่อ Park Origin Thonglor ให้เป็น THE BEST OF THE BEST ที่นี่ต้องมีอะไรให้ตื่นเต้นหลายอย่างและไม่ธรรมดาแน่นอน หนึ่งในนั้นก็คือความสูงของตึกที่พูดได้เลยว่าสูงที่สุดในย่านทองหล่อและวิวชั้นสูงสุดสามารถเห็นโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและป่าใกล้กรุงอย่างบางกระเจ้า

 

The Best of Locations

HEART OF HEARTS   X    Character Lifestylenista

MAP PARK ORIGIN THONGLOR
MAP PARK ORIGIN THONGLOR

สิ่งสำคัญที่ทำให้ Park Origin Thonglor มีความโดดเด่นก็คือเรื่องของ location ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ นอกจากจะอยู่ใกล้BTSทองหล่อแล้ว ยังสร้างบน Arena10 คอนโดทองหล่อซอย10 ซึ่งเป็น ซอยเดียวในทองหล่อที่ทำตึกสูงได้เดิมเป็นที่ดินของคุณตัน ซึ่งมีความครบครันล้อมรอบด้วย Community Mall และความสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง ที่น่าสนใจคือโครงการอยู่ตรงข้ามกับ Ekkamai Mall ซึ่งห่างกันเพียง 50 เมตร เดินข้ามถนนนิดเดียวก็ถึง J Avenue Thonglor

The Best of Designs

concept parkorigin
concept parkorigin

 

concept parkorigin
Concept Parkorigin

Park Origin ได้ใช้แนวคิด Human Centric Design ในการคิดพัฒนาโครงการจากรูปที่เห็นด้านบนการออบแบบสถาปัตยกรรมภายนอก (Exterior) ได้แรงบันดาลใจมาจากเปลือกไม้ซึ่งหมายถึงความมั่นคง แข็งแรง ยาวนานมาใช้ในการ Design façade โครงการ การเปิดออกเพื่อให้เห็นแก่นในของมันโดยทุกๆ facilities จะมีรูปแบบของเปลือกไม้อยู่และค่อยๆเปิดออกเพื่อให้เห็นสิ่งที่พิเศษด้านใน

ในตัวโครงการจะมีทั้งหมด 3 ตึก ซึ่งแต่ละตึกได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากองค์ประกอบของ Park ซึ่งก็คือ

design-park-origin-thonglor
design-park-origin-thonglor

 

Sculpture ประติมากรรม

Sculpture ประติมากรรม
Sculpture ประติมากรรม

เป็นตึกแรกที่อยู่หน้าสุดของโครงการ โดยมี Facility ส่วนกลางอยู่บนชั้น 39 เพราะอยู่ในความสูงเดียวกับระดับเมฆ หากมองจากตึกจะเป็นมุมมองที่อยู่เหนือเมฆ

พร้อมห้องCrystal Box กล่องกระจกใสที่อยู่เหนือสระว่ายน้ำสามารถTake view เมืองได้ 360 องศา

Crystal-Box-Park-Origin-Thonglor
Crystal Box Park Origin Thonglor

Lakeทะเลสาบ

Lake ทะเลสาบ
Lake ทะเลสาบ

ตึกที่สองมาด้วยคอนเซ็ปต์ทะเลสาบ ซึ่งจะมี Facility อยู่ชั้น 49ความพิเศษของชั้นนี้คือจะลิงค์ส่วนต่างๆเข้าด้วยกันส่วนกลางแต่ละชั้นมีความสูงถึง 7 เมตร มีFacility เด็ดๆอาทิเช่น Pool Bar และ Social Clubและสามารถลิงค์ไปตึก Trees ได้บนชั้นนี้ 

Trees ต้นไม้
Trees ต้นไม้

Trees ต้นไม้

ตึกที่ 3 เป็นตึกที่สูงที่สุดซึ่งมาด้วยคอนเซ็ปต์ต้นไม้ ซึ่งสื่อให้เห็นถึงความแข็งแรง ทนทาน ดังนั้น Facility หลักๆที่อยู่ตึกนี้ก็จะเป็นสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิค 25 เมตรและฟิตเนสเพื่อเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงนอกจากนี้ยังสามารถ Take View ได้ถึง 360 องศา

Aqua lounge

Aqua lounge

Aqua-lounge

Aqua lounge เป็นโซนถัดมาจากสระว่ายน้ำโอลิมปิก พูดได้ว่าPark Origin Thonglor เป็นที่แรกที่มีฟังก์ชั่นพิเศษแบบนี้ ตรงบริเวณนี้จะเป็นสระน้ำที่สามารถควบคุมอุณภูมิ สามารถมาแช่เพื่อผ่อนคลาย ควบคุมให้แรงดันน้ำช่วยนวดผ่อนคลายได้

info park origin thonglor
info park origin thonglor

 

The Best ofTechnologies

The Best of Technologies Home Automation
The Best of Technologies Home Automation
The Best of Technologies Home Automation 2
The Best of Technologies Home Automation 2

 

The Best of Natures

main gate park origin thonglor
main gate park origin thonglor

คอนโดพื้นที่สวนกว่า 2 ไร่ใจกลางทองหล่อ คอนโดทองหล่อ

คอนโดในสวนใหญ่กว่า 2 ไร่ใจกลางย่านทองหล่อ Park Origin Thonglor ออกแบบล๊อบบี้ของทั้ง 3 ตึกหันเข้าหาสวนส่วนกลางเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะมีเงินมากเท่าไรเราก็เร่งให้ต้นไม้โตไม่ได้ Park Origin เลือกที่จะเก็บต้นไม้เก่าแก่ดั้งเดิมของ Arena 10 ไว้และออกแบบคอนโดให้เข้ากับธรรมชาติ แม้แต่คอนเซ็ปต์การดีไซน์ตึกก็มาในรูปเปลือกต้นไม้ซึ่งให้ความหมายในเชิงความยั่งยืนของธรรมชาติ ด้วยพื้นที่สีเขียวที่มากกว่าและหลายๆปัจจัยที่กล่าวมา Park Origin จึงถูกเลือกให้เป็น THE BEST OF THE BEST THONGLOR ของคอนโดใจกลางทองหล่อ นอกจากสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดที่นี่ยังสามารถทำราคาลงมาได้ต่ำกว่าคอนโดทั่วไปในย่านทองหล่ออีกด้วย หากคิดถึงคอนโดทองหล่อแน่นอนว่าราคาย่อมไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท แต่ Park Origin Thonglor สามารถทำราคาได้น่าสนใจ เริ่มเพียง 6.9 ล้าน

 

สนใจสัมผัสชีวิตสมบูรณ์แบบใจกลางทองหล่อก่อนใครคลิก! ลงทะเบียนคอนโดพาร์คออริจิ้นทองหล่อ